Trà thảo dược cho người tiểu đường

tra-thao-duoc-cho-nguoi-tieu-duong

Trà thảo dược cho người tiểu đường

Một số trà tiểu đường rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, người bệnh có thể tham khảo một số loại trà dưới đây để hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh.

Trà hoa dâm bụt

Hoa dâm bụt là loại thảo dược mà các nhà khoa học đã chỉ ra có khả năng làm giảm huyết áp, mỡ nhiễm máu và có tác dụng tốt cho ngưới đái tháo dường loại 2. Hoa dâm bụt không gây nghiệm và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người dùng. Vì thế người bệnh có thể uống một cốc trà dâm bụt mỗi ngày.

tra-thao-duoc-cho-nguoi-tieu-duong

 Loại trà thứ ba là Cỏ ca-ri

Trà cari giúp giảm đường huyết trong máu một cách hiệu quả. Có một nghiên cứu chỉ ra rằng cỏ cà ri có thể giúp giảm HbA1C. Vì thế nó cũng là một loại trà thảo dược mà bệnh nhân bị đái tháo đường nên sử dụng.

>>>> Tìm hiểu về những loại máy đo đường huyết tại nhà có trên thị trường hiện nay

 Trà xanh

Trong thành phần của trà xanh có chứa các chất chống oxy hoa, nó có thể bảo vệ võng mạc mắt, chống lại các tổn thương mà đường huyết cao gây ra đối với người bệnh. Không chỉ thế, chất Flaconol có trong trà có thể giúp chống lại tổn hại từ cholesterol xấu trong mạch máu. Nó cũng có thể giảm kháng _, giúp giảm đường huyết trong máu.

tra-thao-duoc-cho-nguoi-tieu-duong

Bên trên là một số loại thảo dược tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Sử dụng trà thảo dược, kết hợp vơi một chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học, uống thuốc đúng giờ bạn sẽ kiểm soát được căn bệnh đái tháo đường.

>>>> Sử dụng máy đo đường huyết kiếm soát đường huyết tại nhà 

Share this post


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn