Những lợi ích của máy đo đường huyết đối với người bị bệnh tiểu đường

Những lợi ích của máy đo đường huyết đối với người bị bệnh tiểu đường

Có nhiều người mắc bệnh tiểu đường nhưng có suy nghĩ chủ quan là chỉ những người mắc bệnh nặng thì mới cần sử dụng máy đo đường huyết còn mới ở những giai đoạn đầu thì không cần thiết sử dụng loại máy này. Máy đo đường huyết là  máy đo lượng đường trong máu là một sản phẩm rất hữu ích với người tiêu dùng.

Những lợi ích mà sản phẩm này mang lại

Máy đo đường huyết giúp chúng ta kiểm soát được chỉ số đường huyết, giúp chúng ta duy trì đường huyết ở mức bình thường và ngăn ngừa những biến chứng.

Sản phẩm này giúp chúng ta biết được chỉ số đường huyết của mình đang ở đâu để kịp thời có chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp. Tập thể dục thể thao để cài thiện hoạt động của _, di chuyển glucose vào máu và các mô mà nó có thể sử dụng để tạo nặng lượng. Chế độ dinh dưỡng hợp lí là: ăn ít carbohydrate tinh chế và kết hợp ăn nhiều trái cây tươi, rau, ngũ cốc, ăn chất béo không bảo hòa như dầu ôliu.

may-do-duong-huyet-sapphire-plus

Giúp những người đang mắc bệnh tiểu đường có thể kiểm tra ngay tại nhà bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi để tránh trường hợp tăng hoặc giảm đường huyết một cách đột ngột.

Máy đo đường huyết sẽ giúp chúng ta biết nên tập luyện như thế nào là tốt nhất, biết trọng lượng thế nào là an toàn, thích hợp, để có thể duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Giúp người bệnh nhận biết rõ về bệnh để có thể tự chăm sóc, lo liệu cho bản thân, giảm sự phụ thuộc vào bên ngoài và tự theo dõi được.

Những lưu ý khi sử dụng máy đo đường huyết

  • Chỉ sử dụng máy đo đường huyết để kiểm tra lượng đường trong máu.
  • Không sử dụng đối với trẻ sơ sinh trong tất cả các trường hợp.
  • Không sử dụng sản phẩm này để chữa bệnh. Kết quả đo là để giúp người bệnh có thể theo dõi kiểm soát được chỉ số đường huyết.

cach-do-duong-huyet

  • Không nên sử dụng máy ở gần mức bức xạ điện từ mạnh vì có thể làm máy cho kết quả không chính xác.
  • Khi sử dụng que đường huyết bạn cũng cần phải đọc kỹ hướng dẫn để có được kết quả đo một cách chính xác.
  • Có nhiều vị trí để lấy máu nhưng bác sĩ khuyến cáo nên lấy máu ở đầu ngón tay trò vì nó ổn định và có thể kiểm tra bất cứ thời gian nào trong ngày.
  • Chỉ số đô được trước và sau bữa ăn là khác nhau, do đó nên sau bữa ăn hoặc trước khoảng 2-3 giờ thì sẽ được kết quả chính xác.
  • Nên bảo quản máy ở nhiệt độ phòng.
  • Không rửa các khe cắm que thử
  • Nếu bề mặt máy bị bẩn thì chỉ nên lau nhẹ nhàng bằng vải mềm, cũng có thể sử dụng chất tẩy rửa nhẹ.

Share this post


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn