Máy Thử, Máy Đo Đường Huyết Loại Nào Tốt Nhất – Giải Đáp

Máy Thử, Máy Đo Đường Huyết Loại Nào Tốt Nhất – Giải Đáp

Sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như xuất xứ của sản phẩm máy đo đường huyết trên thị trường, khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, loại máy nào thích hợp để mua và mua máy đo đường huyết ở đâu uy tín chất lượng… Chia sẻ với những thắc mắc của các bạn, nội dung bài viết Maydoduonghuyet.Net.Vn sẽ hướng dẫn các bạn các lựa chọn được loại máy đo đường huyết tốt nhất, thương hiệu và địa chỉ bán máy đo đường huyết uy tín chất lượng.

Lưu ý để chọn được loại máy đo đường huyết tốt nhất

Lựa chọn máy đo đường huyết tốt là điều quan trọng và cần thiết, nó không chỉ dừng lại ở vấn đề về kinh tế mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Vì thế trước khi mua máy các bạn cần phải tham khảo các tiêu chí đánh giá máy dưới đây

sapphire

Hình ảnh: Sử dụng máy đo đường huyết nào tốt đang là phân vân của nhiều người

  • Nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản phẩm, chứng nhận về chất lượng

Các bạn nên lựa chọn mua sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu MediSmart, General Life Biotechnology, Bayer …Những loại máy này có nguồn gốc từ Thụy Điển, Isarel, Nhật…đây là những loại máy có thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy đo đường huyết được ưa chuộng và dùng phổ biến trên thị trường. Bên cạnh đó, khi mua máy các bạn cũng quan tâm đến các chứng nhận về chất lượng ISO, CE…

  • Công nghệ máy, độ chính xác

Tiêu chí thứ 2 để lựa chọn máy đó là công nghệ sản xuất máy và độ chính xác của máy. Máy được ứng dụng sản xuất công nghệ tiên tiến, hiện đại thì sai số kết quả đo càng thấp.
Trên thị trường hiện nay dòng máy đo đường huyết Saphire Plus được đánh giá là loại máy hàng đầu về công nghệ và độ chính xác. Loại máy này được ứng dụng theo công nghệ điện hóa sinh học hiện đại, duy nhất trên thế giới, cải tiến công nghệ từ việc dùng code sang không dùng code nhưng vẫn đảm bảo về độ chính xác cho kết quả đo.

cach-do-duong-huyet

Hình ảnh: Sử dụng máy thử đường huyết cá nhân tại nhà

  • Cách sử dụng

Sử dụng máy đơn giản, thao tác dễ dàng sẽ mang lại sẽ tiện lợi hơn cho người dùng, đặc biệt với những khách hàng trung niên hoặc người cao tuổi.

  • Đơn vị đo

Đơn vị đo của máy không ảnh hưởng đến độ chính xác của máy, tuy nhiên bạn nên lựa chọn máy có hai đơn vị trở lên, khi đó lúc sử dụng có thể tự chuyển đổi theo đơn vị tùy thích và có thể tiện theo dõi báo cáo với bác sĩ cũng như so sánh đối chiếu kết quả với bảng chuyển đổ lượng đường máu.

  • Nhiệt độ bảo quản và nhiệt độ hoạt động

    Do Việt Nam có khí hậu nhiệt độ thay đổi cao giữa các mùa, vì thế bạn nên lựa chọn loại máy đo đường huyết có nhiệt độ bảo quản và nhiệt độ hoạt động càng rộng càng tốt. Điều đó giúp bạn dễ dàng khi vận chuyển và tiện bảo quản máy.

  • Kích thước máy

    Bạn nên lựa chọn máy đo đường huyết có mẫu lấy máu nhỏ nhất, để hạn chế lượng máu cơ thể, khoảng 0.6 µl (microlitres) là thích hợp.
Còn kích thước máy nên lựa chọn những loại máy có kích thước nhỏ , màn hình rộng để tiện cho việc bảo quản, di chuyển và dễ dàng lấy kết quả đo.

7 tiêu chí giúp bạn lựa chọn mua loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, các bạn có thể tham khảo.

Nên mua máy đo đường huyết loại nào?

Hiện nay trên thị trường phổ biến với 2 loại máy đo đường huyếtmáy đo một chức năng và máy đo đa chức năng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại máy đo cho phù hợp.

  • Loại máy đo đường huyết một chức năng

Loại máy đo một chức năng bạn có thể lựa chọn máy Sapphire Plus: Loại máy là dòng máy đo đường huyết bán chạy hàng đầu hiện nay với độ chính xác 99%, nhỏ gọn và tiện lợi.

banner-may-do-duong-huyet-sapphire-plus

Hình ảnh: Máy đo đường huyết Sapphire Plus từ Thụy Sĩ

  • Loại máy đo đường huyết đa chức năng

Máy đo đường huyết Benecheck hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người sự đa năng và kinh tế của nó. Với duy nhất một máy Benecheck bạn có thể đo được lượng đường huyết, cholesterol, axit uric toàn phần kiểm soát được bệnh tiểu đường, tăng mỡ máu và bệnh gout. Tiết kiệm chi phí khám bệnh và chăm sóc toàn diện sức khỏe gia đình.

may-do-duong-huyet-bennecheck

Hình ảnh: Bộ sản phẩm máy đo đường huyết đa chức năng BenneCheck

Bên trên là một số chia sẻ giúp bạn lựa chọn được loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, nên mua loại máy đo đường huyết nào sử dụng. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm tốt và ưng ý nhất!

Tư vấn sản phẩm: (028) 3984 3646 – 1900 636 980 

Share this post


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn