Làm thế nào cân bằng lượng máu cho người tiểu đường

Làm thế nào cân bằng lượng máu cho người tiểu đường

Maydoduonghuyet.net.vn  xin chia sẻ đến các bạn một số lưu ý giúp các bạn duy trì được lượng đường, _ trong máu… Điều này rất tốt cho những người bị bệnh đái tháo đường, béo phì và thừa cân…

Theo các nhà nghiên cứu Canada, người bị đái tháo đường muốn kiểm soát và cân bằng lượng đường trong máu nên làm theo một số gợi ý dưới đây

Uống sữa

Một cuộc khảo sát thực tế, trên 3000 người có thấy, những ai thừa cân nhưng sử dụng nhiều các chế phẩm từ sữa giảm 70% nguy cơ kháng _ so với người không uống sữa. Giải thích điều này là  trong các chế phẩm từ sữa có chứa các chất lactose, protein giúp cải thiện lượng đường trong máu.

rau-min
Bổ sung chất xơ

Một khầu phần gồm ít nhất 3g chất xơ và 3g protein tốt cho người đái tháo đường. Loại carbonhydrate phức tạp này giúp làm chậm quá trình hấp thụ glucose cũng như giảm khả năng kháng _.
Rau xanh
Theo các nhà nghiên cứu, vào buổi tối, bệnh nhân nên ăn thêm cải bó xôi, vì do trong loại cải này có hàm lượng magie cao. Cải bó xôi có thể giúp ngăn ngừa phát bệnh tiểu đường tuýp 2.
Ăn quế
Các nhà nghiên cứu tại Pakistan đã cho các tình nguyên viên bị đái tháo đường tuýp 2 dùng 1g, 3g hoặc 6g quế trong 40 ngày. Kết quả những người dùng lượng quế đáng kể, hàm lượng đường trong máu giảm 18-29% tùy lượng quế họ dùng.
Giảm chất béo
Bệnh nhân tiểu đường, nên ăn loại chất béo lành mạnh, đã bão hòa, vì theo các nhà khoa học Hoa Kỳ đã khảo sát 3000 người, những người có hàm lượng chất béo bão hòa cao nhất trong máu, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tăng gấp đôi.

van-daong-min
Luôn vận động
Mỗi ngày, người bệnh tiểu đường nên dành một khoảng thời gian để đi bộ, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đi bộ thường xuyên sẽ giúp giảm 30% nguy cơ tử vong do bệnh tiểu đường. Bởi vì đi bộ giúp tế bào trong cơ thể dễ tiếp nhận _, giúp kiểm soát lượng đường trong máu.
Thực hiện tốt những điều kể trên sẽ giúp người tiểu đường kiểm soát tốt lượng đường trong máu, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>> Tầm soát tốt bệnh đái tháo đường bằng máy đo đường huyết tại nhà

Share this post


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn