Ăn cóc tốt cho bệnh nhân đái tháo đường

coc-tot-cho-benh-nhan-dai-thao-duong

Ăn cóc tốt cho bệnh nhân đái tháo đường

Cóc là loại quả có vị chua ngọt dễ ăn, thường là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên, ít nhiều người biết rằng quả cóc là loại quả rất tốt trong việc chữa trị bệnh tiểu đường.

Trong trái cóc có chứa nhiều vitamin C, có tác dụng làm giảm đường trong máu, có hiệu quả tốt cho bệnh nhân đái tháo đường loại 2. Người bệnh có thể ăn trực tiếp từ 1-2 quả cóc sau khi ăn cơm hoặc chế biến thành bột ăn dẫn.

coc-tot-cho-benh-nhan-dai-thao-duong

Cách làm như sau : Lấy quả cóc chín, tách cừi bỏ hạt, bổ nhỏ rồi mang sấy khô và tán thành bộ mịn cho vào lọ cất ăn dần. Mỗi ngày trước khi ăn khoảng 30 phút, sử dụng một thìa bột cóc. Ăn đều đặn hằng ngày, sau khoảng 2 tháng thử đường máu để theo dõi tình hình, nếu nồng độ đường trong máu trở lại bình thường có thể giảm số lần uống xuống 2 lần mỗi ngày.

>>>> Sử dụng máy đo đường huyết kiếm soát đường huyết tại nhà 

coc-tot-cho-benh-nhan-dai-thao-duong

Tuy cóc có tác dụng giảm lượng đường trong máu đối với người bệnh tiểu đường những nó không phải là phương thuốc dùng chữa hoàn toàn bệnh đái tháo đường. Vì thế người bệnh cần phải tuân thủ một chế độ ăn kĩ lượng, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và dùng thêm cóc để quá trình điều trị bệnh có hiệu quả tốt.

Share this post


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn