Chữa tiểu đường bằng trứng gà và giấm hiệu quả

Chữa tiểu đường bằng trứng gà và giấm hiệu quả

Chữa tiểu đường bằng giấm và trứng gà là phương pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả tốt, giúp kiểm soát tốt chỉ số đường huyết và hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh đái tháo đường.

Tác dụng của giấm và trứng trong việc kiểm soát đường huyết

Theo trang Diabetes.co.uk của Anh, có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng giấm là gia vị có tác dụng giảm nồng độ đường trong máu và tăng _, cũng như làm tăng cảm giác no sau bữa ăn nhiều tinh bột. Điều này rất tốt cho những người bị tiền đái tháo đường hoặc tiểu đường tuýp 2. Theo đó, để kiểm soát được nồng độ đường trong máu tốt bạn có thể uống một chút giấm và nước trước bữa ăn.

chua-tieu-duong-bang-trung-ga-va-giam-hieu-qua

Bên cạnh đó một nghiên cứu năm 2005, khi các nhà khoa học Phần lan kiểm tra thói quen ăn uống của 2.332 đàn ông từ 42 đến 60 tuổi.  Kết quả những người ăn 4 quả trứng mỗi tuần có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn 37% so với những người đàn ông chỉ ăn 1 quả trứng một tuần.  Từ đó, cá nhà khoa học kết luận trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng có thể cải thiện quá trình chuyển hóa glucose và giảm viêm nhiễm.

>>>> Hướng dẫn cách dùng máy đo đường huyết tại gia đình

Ngoài ra, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Béo phì Quốc tế nhận định, những người béo phì hàng ngày ăn 2 quả trứng cho bữa sáng đã giảm cân nhanh hơn 65% so với những người có bữa sáng như vậy mà không có trứng. Giải thích điều này vì ăn trứng ngăn ngừa những thay đổi lớn và không thể kiểm soát được trong nồng độ đường huyết, từ đó sẽ kiểm soát sự thèm ăn.

chua-tieu-duong-bang-trung-ga-va-giam-hieu-qua

Hướng dẫn cách chữa tiểu đường bằng trứng và giấm

Chuẩn bị: 1 quả trứng luộc chín, giấm và nước.

Cách làm: Buổi chiều sau khi luộc trứng chín, bóc vỏ và dùng kim chọc vài lỗ trên quả trứng, tiếp đó đặt trứng vào cốc giấm táo, đảo từng vài lần và ngâm trứng qua đêm. Sau đó, buổi sảng khi thức dậy ăn trứng với một cốc nước ấm. Thực hiện liệu trình này trong 20 ngày và thường xuyên kiểm tra nồng độ đường huyết bằng máy đo đường huyết tại nhà.

Thông tin về chữa bệnh tiểu đường bằng trứng và giấm, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share this post


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn